Dự án Dragon Riverside City

Dự án được Dragon Riverside City

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm sang trọng, xứng tầm với với vị trí vàng của dự án, Phú Long cam kết xây dựng và phát triển Dragon Riverside City theo những chuẩn mực tốt nhất.

Dự án được Dragon Riverside City

Dự án được Dragon Riverside City

Ngày 19/8/2017, Nhà phát triển dự án Phú Long cùng chủ đầu tư Land Sài Gòn khởi công dự án Dragon Riverside City – “Thành phố 5 sao trong lòng thành phố”, toạ lạc ngay trung tâm Tp.HCM.

Sự kiện có sự hiện diện của ông Trương Vĩnh Trọng, nguyên Uỷ viên Bộ Chính Trị, nguyên Phó Thủ tướng; ông Lê Văn Khoa, Thường vụ Thành Uỷ, Phó Chủ Tịch UBND Thành phố cùng đông đảo các Sở ban ngành, Hiệp hội, Tổng công ty, các khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Văn Khoa, Thường vụ Thành Uỷ, Phó Chủ Tịch UBND Thành phố chúc dự án Dragon Riverside City sớm đi vào hoạt động, đóng góp nhiều hơn cho ngân sách và sự phát triển kinh tế xã hội của người dân thành phố cũng như thu hút đầu tư.

Theo đại diện Công ty CP Địa ốc Phú Long, dự án Dragon Riverside City được quy hoạch trên khuôn viên 31.000m2 với hơn 230.000m2 sàn xây dựng, bao gồm khu căn hộ hạng sang Dragon Hill Premier, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall và toà tháp 53 tầng Dragon Tower – tổ hợp duy nhất hội tụ đầy đủ chức năng của một khách sạn 5 sao, cung hội nghị quốc tế lớn nhất Sài Gòn, cao ốc văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ sang trọng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm sang trọng, xứng tầm với với vị trí vàng của dự án, Phú Long cam kết xây dựng và phát triển Dragon Riverside City theo những chuẩn mực tốt nhất. Đồng thời, đảm bảo mỗi sản phẩm bất động sản của khách hàng luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, tạo nên một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

Theo đó, tất cả các công trình thuộc Dragon Riverside dự kiến sẽ hoạt động vào cuối năm 2019. Cũng trong ngày 19/8/2017, showroom giới thiệu dự án Dragon Riverside City đã được khai trương và đi vào hoạt động tại số 628 – 630 đại lộ Võ Văn Kiệt. Tại đây, khách tham quan sẽ được cảm nhận sự khác biệt với phong cách resort nghỉ dưỡng trong thiết kế. Đây cũng là nơi kết nối giữa nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án với các khách hàng của Dragon Riverside City.

Theo batdongsan.com.vn